เพศสัมพันธ์

เเม่ท่านใครมีอาการเเบบนี้ไหมค่ะ?พอรู้ตัวว่าตัวเองตั้งท้องก็รู้สึกความต้องการทางเพศน้อยลงมากๆ. ส่วนตัวเเม่เป็นจ้ะ ไม่รู้ว่าผิดปกติไหม ? สงสารคุนพ่อ555

บ้านนี้ไม่ให้ยุ่งเลย ห้ามกอด ห้ามโดนตัว ห้ามเข้าใกล้ แค่ได้กลิ่นก็ไม่ได้ทั้งๆที่ก่อนท้องคือแบบบ่อยมากตัวต้องตืดกันตลอด หอมทึกวัน หอมทั้งวัน ไม่แน่ใจว่าลูกไม่ชอบพ่อหรือเปล่า แค่เห็นหน้าหรือได้ยินเสียงก็หงุดหงิดละ

เราอาการมาไม่มี แต่อาการมา ตอนจะเข้า8 เดือน ไม่รุ้ทำได้ไหมกลัวคลอดไว ไม่ทะลึ่งนะ แต่มันต้องการมากๆ ปลายๆเดือนที่7 ปล.แดดี้อยู่ไกล เดือนนึงได้เจอ งื่อออ กลัวคลอดไว ไม่กล้าทำ

ไม่มีอารมณ์เลยค่ะ แต่ถ้าสามีขอก็ให้ งดตอนเจ็ดเดือนค่ะ สงสารสามีมากเลย ตามประสาหนุ่มๆ แต่ดีที่สามีไม่มีเรื่อง ผญ อีกอย่างสามีเห่อลูกมากค่ะ นางกลัวโดนลูก

ก่อนจะท้องก้เฉยๆๆๆนะ..พอรุ้ว่าท้องความต้องการมันมากขึ้นผิดปรกติมากๆๆๆๆสามีว่า..เธอเป้นอะไรเธอเนื้ย

5y trước

555ดีใจด้วยกับคุนพ่อจร้่า🤣🤣

ไตรมาสแรกไม่มีอารมณ์ค่ะแต่ช่วงไตรมาสที่2จะมีอารมณ์พอเริ่มเข้าไตรมาสที่3เฉยๆไปเลยค่ะเพราะเราคงเหนื่อย

เป็นค่ะ เป็นเพราะเอาเวลาไปคิดเรื่องลูก และเรื่องอื่นๆที่ตามมา ความรู้สึกตรงนั้นเลยหายไปค่ะ

แต่ละคนแตกต่าง​กัน​ บางคนไม่มีอารมณ์​บางคนกลับมีความต้องการ​มากขึ้น สรุป​คือ​ ปกติ​ค่ะ

ตอนท้องเหม็นขี้หน้าแฟนเลยล่ะค่ะ คลอดมาก็เหนื่อยเลี้ยงลูก อารมณ์ทางเพศหายไปเลยค่ะ

บ้านนี้รู้ว่าท้อง ตอน 8w ก็ ไม่อยากเลยค่ะ พ่อบ้านก็ไม่ นางบอก กลัว โดนลูก

ปกติของคนท้องอยู่แล้วค่ะ สามีย่อมรุ้ดีควรทำอย่างไร ควรงด+หรือยังไง