ขอคำเเนะนำหน่อยจ้า

เเม่ซื้อผ้าเช็ดตัวน้องเยอะไหม ใช้กี่ผืนจะพอคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านเตรียมไว้แบบหนา2 บาง2 ผ้าห่อตัว2 ผ้าอ้อม2โหลคะ

2y trước

ส่วนตัว ท้องนี้คนที่2 คนแรกไม่ได้ใช่เยอะอะไรเลยคะ ส่วนมากกลัวลูกหนาวก็รีบเช็ดรีบใส่เสื้อผ้าห่อตัว เราก็มาผึงแดดไว้คะ