แม่ๆช่วยคิดหน่อยค่ะว่าจะชื่ออะไรดีค่ะ

เเม่ชื่อ จ๋า พ่อชื่อ แบงค์ บ้านนี้คิดไม่ออกเลยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เอาชื่อเหมือนพ่อค่ะ พ่อชื่อพีมน้องชื่อลูกพีชค่ะเป็นผู้หญิง แม่ๆอยากได้ชื่อเหมือนแม่หรือพ่อคะจะได้ช่วยคิดถูก