ลูกอึเเข้งค้ะ🙏🙏😢

เเม่ค้ะ บ้านไหนเป้นบ้างค้ะ ลูกวัย 8-9เดือน ลูกอึเเข็งทำไงดีค้ะ😢 ช่วยบอกวิธีเเก้ทีค้ะ😢🙏🙏 เเม่ๆคนไหนทราบ บอกทีค้ะ🙏🙏

เปลี่ยนนมค่ะแม่ น้องอาจจะไม่ถูกกับนมที่กินอยู่ บ้านนี้เป็นมาแล้วถ่ายยากมากอึออกมา มีเลือดติดมาด้วยบางครั้งต้องช่วยเค้าด้วย พอเปลี่ยนนมถ่ายคล่อง ถ่ายง่าย ถ่ายปรกติ เปลี่ยนให้กินตราหมีค่ะ ถ่ายง่ายมาก

ทานน้ำเยอะไปค่ะ และเน้นอาหารที่ใส่น้ำหน่อยค่ะ เวลาทานแล้วถ่ายจะได้ไม่แข็ง

น้องกินนมไรค่ะแม่ถ้ากินนมเสริมเปลี่ยนนมเลยค่ะ

ลองให้น้องทานอาหารบดผสมผักที่มีกากใยค่ะแม่

มะระกอเเละส้มคะให้น้องถ่าย

ทานส้ม มะละกอ มะม่วงสุก คะ

4y trước

ขอบคุณมากน้ะค้ะ

ทานน้ำ ผัก ผลไม้เยอะๆนะคพ

น้องกินนมแม่ หรือนมชงคะ

4y trước

นมเเม่อย่างเดียวค้ะ

ทานผักและผลไม้เยอะๆค่ะ

เปลี่ยนนมใหม่ค่ะ