ปาก​มดลูก​เปิด​1​เซน​ 36+2​

เเม่ค่ะปากมดลูก​เปิด​1​เซน​เเล้ว​ อีกกี่ชั่วโมง​หรือกี่วันถึงจะเปิดครบ10เซนค่ะ​ บ้านนี้กลัวคลอดก่อนกำหนด​ค่ะ​ หมอบอกให้นอนเยอะๆ2วันค่ะ

1 Trả lời

ใกล้แล้วแหละค่ะ พักผ่อนเยอะๆตามที่หมอสั่งนะคะ