จากการตรวจ​ปาก​มดลูก​หลังตรวจ​มีน้ำไหล่ออกมาคลายประจำเดือนและมีมูกออกมามีท้องแข็ง แต่ไม่มีอาการ​เจ็บ

จากการตรวจ​ปาก​มดลูก​หลังตรวจ​มีน้ำไหล่ออกมาคลายประจำเดือนและมีมูกออกมามีท้องแข็ง แต่ไม่มีอาการ​เจ็บ​ท้องหรือปวดท้อง อันตราย​มั้ยคะ ปากมดลูก​เปิด​1​เซน​กว่า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้ายังไหลไม่หยุด แม่กลับไปหาหมอเลยนะคะ