ตั้งครรภ์

เเม่คนไหนผ่าคลอดเเล้วไม่ครบกำหนดที่หมอบอกบ้าง เเล้วส่วนมากคลอดก่อนกี่วันคะ? ตอนนี้ได้31+6ค่ะ .

ฝากที่คลินิกหมอบอกว่าปกติ38วีคปุ้บนัดผ่าเลย แต่ของเราหมอนัดผ่า37วีคเพราะถ้าเลยไปหมอติดประชุมยาวเลยได้ผ่าตอน37แต่หมอบอกว่า37วีคส่วนมากจะเปนหอบแต่สามารถคลอดได้แล้วค่ะ

4y trước

ขอบคุนจ้า

ต้อง 37W ขึ้นไปค่ะ น้องถึงจะแข็งแรง