ตั้งครรภ์

คุณแม่ท้องสองคลอดน้องตอนกี่วีคกันบ้างคะคะ ท้องแรกบ้านนี้คลอด39+6ค่ะ ท้องสองน่าจะเร็วกว่าหรือเปล่าน้อ ตอนนี้ได้36+5แล้วค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ท้องแรก 38 week ค่ะ ตอนนี้ท้อง สอง 36+5 week เหมือนกันค่ะ 😊😊

6y trước

มีเจ็บท้องเตือนมาแล้ว ค่ะ รอเจ็บท้องจริงอยู่ค่ะ