เเม่คนไหนคลอด เดือนมกรา บ้างค่ะ ตอนนี้น้ำหนักเพิ่มกี่โลแล้วค่ะ

ขึ้นมา2 โลเองค่ะ แต่คุณหมอบอกลูกโตตามวัยเค้าดึงของเก่าแม่มาใช้อ่ะค่ะ เลยสบายใจหน่อย

จะ20โลแล้วค่ะอายุครรภ์27สัปดาห์ หมอถึงกับบอกให้คุมนำ้หนัก

ตอนนี้ขึ้นมา6โลแล้วค่ะ มีเเต่คนทักว่าท้องเล็ก

น้ำ้ำหนักเพิ่ม3โลเองค่ะ. คลอด27มกรา. คนแรกเหมือนกันค้ะ

กำหนดคลอด 3 ม.ค. ตอนนี้ขึ้นมา 4 ก.ก. เป็นเบาหวานด้วยค่ะ

6y trước

คุณแม่ได้ฉีดอินซูลินไหมคะ หรือคุมอาหาร

คลอด20มกราคะ ขึ้นมา7 โลคะ น้องหนัก1โลกว่าๆแล้วคะ

7 กิโลค่ะ มีแต่คนทักว่าหุ่นเท่าเดิมท้องก็เล็ก

ตอนนี้ขึ้นมา6โลแล้วค่ะกำหนดคลอด25มกรา

คลอด21มกราคมนี้น้ำหนักน้อง801ค่ะ6เดือนค่ะ