เเม่คนไหนคลอด เดือนมกรา บ้างค่ะ ตอนนี้น้ำหนักเพิ่มกี่โลแล้วค่ะ

นัดเกิดวันที่8มกราคม ขึ้นมา11โล ละค่ะ

หนูขึ้น5โลเองค่ะ และมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก😅

คลอด 1 ม.ค. ค่ะน้ำหนักขึ้นมา 14 โลแล้วจ้า

17 week น้ำหนักยังเท่าเดิมอยู่เลย/ท้อง 2

11โล แล้ว อึดอัดกับตัวเองมากๆ

66​ แล้วค่ะ​ ขึ้นมา 10​ โลได้ค่ะ

กำหนด 29-1-62 ขึ้นมา 6 โลจร้าา

กำหนด26มกราคม ขึ้นมา12โลคะ 😅

แม่ทางนี้ขึ้นมา 14 โลละคะ 😭😭

น้ำหนักแม่เพิ่ม5ก.ลค่ะ