ขอระบายหน่อยค่ะ?

เเฟนออกจากบ้านไปตั้งเเต่4ทุ่มค่ะ ตอนนี้จะตี1เเล้ว ยังไม่กลับบ้านเลย โทรไปก็บอกว่าเล่นสนุกยุกะเพื่อนเเล้วก็วางสายใส่ เครียดมากค่ะ เป็นห่วงก็เป็นห่วง ไม่เคยเข้าใจคนรอกลับบ้านเรย ลูกก็ดิ้น นอนก็ยังไม่นอน ท้อง31สัปดาห์เเล้ว เเฟนเริ่มเปลี่ยนไป เราทั้งคุยดีกะเขา คอยหาข้าวหาน้ำห้กินหลังเลิกงาน ทำหน้าที่เมียที่ดียังไม่พอหรอคะ พอเราเข้าไปกอดหน่อยก็รำคาร พอเราระเบิดอารมณ์ออกมาก็หาว่าเราคิดไปเอง เหนื่อยค่ะ เหมือนจะดีนะคะ พอจะเข้าเดือนที่8 เขาเริ่มเปลี่ยนไป ช่วงเเรกๆที่รู้ว่าท้อง เขาดีใจมากค่ะ ยุกะเราตลอด ทำงานเกบตังค์ทุกวัน พอเราเริ่มท้องเเก่ เขาเหมือนทำหน้าที่ทำงานเกบตังไว้ห้ลูกอย่างเด่ว เหมื่อนทำเเค่รับผิดชอบ เเต่ไม่ได้รัก ไม่รู้ว่าคิดไปเองรึป่าวนะคะ คิดมากค่ะ กลัวเขาจะมีคนอื่น?

คุยกับเค้าเลยอะค่ะ ตรงๆ

5y trước

เคยเเล้วค่ะ เขาหาว่าเราคิดไปเอง ไม่เข้าใจเขา