วิตกกังวล

เเฟนท้อง5สัปห์ดา มีอาการเจ็บท้องหน่วงๆเป็นๆหายๆจะอันตรายไหมครับ แม่ๆบางคนว่ามดขยายตัว วิตก กังวลมากค้ะขอคําตอบหน่อย??

บ้านนี้เป็นตอน4เดือนปวดทรมานมากกกแต่ปวดเป็นช่วงสักพักก็หายไปหาหมอหมอบอกมดลูกขยายสักประมาณ1-2อาทิตย์ก็หายค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจร้า มดลูกขยายเจ็บๆหน่วงๆช่วงไตรมาสแรก ไม่ต้องกังวนนะคะเป็นกันทุกคนคะเดี๋ยวก็หาย

ไม่มีเลือดออก = ปกติดี ไม่ต้องกังวลค่ะ มดลูกขยาย ถูกต้องแล้วค่ะ มันจะเจ็บบ้าง ปวดบ้าง ตึงบ้าง ค่ะ

เป็นปกติค่ะอาจเป็นเพราะมดลูกขยาย เเต่ถ้ามีเลือดออกก็ควรรีบไปหาหมอนะคะ

เป็นอาการปกติค่ะ มดลูกขยายเตรียมพื้นที่ให้หนูน้อย ไม่ต้องวิตกนะคะ

เราก็เป็น พออายุครรภ์มากขึ้นก็หาย ไม่ต้องคิดมากจ้า

มดลูกขยายคะ เปนทุกคน แต่ถ้ามีเลือดออกไม่ปกตินะคะ

บ้านนี้หายตอนท้อง3เดือนคะ ตอนนี้ท้อง8เดือนแล้วคะ

มดลูกขยายตัวเดี๋ยวก็ดีขึ้นจ้า