ตั้งครรภ์5สัปห์ดา

มีแม่ๆคนไหนตั้งครรภ์5สัปห์ดาแล้วยังไม่เห็นเจ้าตัวเล็กบ้างคะ แล้วกี่สัปดาห์ถึงจะเห็น #ตั้งครรภ์5สัปห์ดา

ของเราเจอหัวใจตอน 7 สัปดาห์ 5 วันค่ะ รอบแรกไม่เจอ รอนะคะ เดี๋ยวก็มาค่ะ

3mo trước

ขอบคุณค่ะแม่ มีความกังวลมากค่ะ กลัวไม่เจอน้อง

รอดูตอน7-10วีคค่ะ 5วีคน้องยังเล็กมากๆ

3mo trước

ขอบคุณค่ะแม่ รู้สึกกังวลมากๆค่ะ

บ้านนี้เหนตอน6+5วีคค่ะ

3mo trước

ยินดีคะ

5+6เจอแต่ถุงจ้า

3mo trước

เจอน้องแล้วจ้า ไปตามนัด9+6 ปัจจุบัน11วีคแล้วจ้า