ตอนนี้ท้องได้ประมาณ 9 สัปดาห์เเล้วค่ะ

เเพ้ท้องหนักมาก อาเจียนทั้งวัน อาเจียนเป็นเลือดเลยค่ะ กรดไหลย้อนแสบคอ จุกในคอ และเหม็นทุกอย่าง แม้เเต่ห้องนอนตัวเอง อยากทราบว่าอาการเหม็นแบบนี้ จะหายไปตอนสัปดาห์ที่เท่าไหร่คะ ท้อมากๆ

บ้านนี้หายแพ้ตอน 16W ค่ะ สู้ๆ นะคะ 😊