เเม่ๆคะ พอดีหนูเเพ้ท้อง วันนี้ทั้งวันกินอะไรไม่ได้เลย เป็นมา2-3วันเเล้วคะ ควรไปพบแพทย์ไหมคะ 19+6วัน

เเพ้ท้องควรไปพบหมอไหมคะ

ถ้าแพ้จนเพลียแล้วก็ไปหาค่ะจะได้ตรวจว่าแพ้จนขาดวิตามินเกลือแร่รึเปล่า เพราะการแพ้ อ้วกมากๆทำให้ขาดวิตามินเกลือแร่ได้หมอจะได้สั่งมาเติมให้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค้าาา ตอนนี้เเม่เเอดมิทเรียบร้อยค้าาา

ถ้าถึงขั้นกินอะไรไม่ได้เลยก็ควรไปหาค่ะ บ้านนี้โดนฉีดยากับให้น้ำเกลือไป2กระปุก แล้วก็ยามาทานแก้คลื่นไส้อาเจียนถึงได้พอกินได้บ้าง

2y trước

หายไวๆนะคะ จะได้มาบำรุงลูกน้อยกัน