คุณเเม่คนไหนถ่ายยากบ้างคะบ้านนี้ถ่ายยากมา2-3วันเเล้วคะ

ใครรู้บอกหน่อยค่ะต้องทำงัย

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ ถ่ายยากมากเลย เป็นตั้งแต่ท้องแรกและท้อง 2 แล้วค่ะ นี่ท้อง 3อีก และทำให้อาการเจ็บริดสีดวงกำเริบขึ้นมาอีก ทรมานค่ะ