ท้องกี่เดือนค่ะ นี่ท้องเเรกค่ะ

เเบบนี้ท้องกี่เดือนค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องกี่เดือนค่ะ นี่ท้องเเรกค่ะ

ยังไม่ฝากครรภ์หรอคะ พอดีเห็นหลายโพส แม่ท่านอื่นแนะนำไปเยอะเลย ใช้สิทธ์ รพ. รัฐฝากครรภ์ได้นะคะ ลองไปสอบถามดูนะคะ จะได้ทราบรายละเอียดลูกและดูแลให้ถูกต้องปลอดภัยค่ะ คำถามที่แม่สงสัยก็ถามหมอได้ทุกคำถามหมอจะมีคำแนะนำให้หมดเลยนะคะ

คือต้องไปหาหมอนะ แล้วให้ข้อมูลกับหมอว่า ประจำเดือนล่าสุดมาเมื่อไหร่ หมอจะบอกได้ดีที่สุด ท้องแรกแต่ก็ต้องศึกษาข้อมูลเพิ่มเยอะๆนะคะ จะได้เป็นผลดีทั้งแม่และลูก

ถ้ายังไม่ฝากหรือไม่รู้จริงๆ ให้นับจากประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันไหนก็นับตั้งแต่วันนั้นคะ จากท้องดูด้วยสายตาแม้แต่หมอก็ตอบให้ไม่ได้หรอกคะ😅

จำประจำเดือนหมดได้ไหมคะ ถ้าจำไม่ได้ก็บอกที่ๆไปฝากครรภ์เลยคะ เค้าจะซาวด์ดูอายุครรภ์ให้คะ

4y trước

ขอบคุนสำหรับคำเเนะนำค่ะ

ก็ควรไปหาหมอ ให้หมอตรวจดูไหมค่ะ ขนาดคุณยังไม่รู้เลยว่าตัวเองท้องตอนไหน -_-

ขอโทษนะคะ คุณแม่บรรลุนิติภาวะยังคะ เรื่องแบบนี้ควรปรึกษาคุณหมอเนาะ

ขนาดครรภ์บอกไม่ได้หรอกนะคะว่ากี่เดือน ควรไปฝากครรภ์ให้คุณหมอซาวดูนะคะ

ต้องไปซาวน์ค่ะแม่ ถึงจะบอกอายุครรภ์ได้ ดูจากขนาดท้องไม่ได้หรอกค่ะ

ไม่รู้ค่ะ ที่นี่ไม่ใช่สำนักหมอดูนะคะ แม่ควรไปหาหมอ

ทำไมไม่คำนวณวันประจำเดือนขาดค่ะ ไปฝากครรภ์หมอก็ต้องถามน่ะ