ท้องกี่เดือนค่ะ นี่ท้องเเรกค่ะ

เเบบนี้ท้องกี่เดือนค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องกี่เดือนค่ะ นี่ท้องเเรกค่ะ

คนท้องเองยังไม่รู้ งานนี้คุณหมอเท่านั้นค่ะ รับรองชัว!! 😊

ไปฝากครรภ์ค่ะ ไม่รู้ว่าท้องหรือไม่ได้ท้อง ต้องตรวจค่ะ

เอิ่ม แม่คะ ต้องให้หมอดูหมอตรวจ นับประจำเดือน นะคะ ....

นับจากวันที่ประจำเดือนมาวันแรกของครั้งล่าสุด

ไปฝากครรภ์ค่ะ ไม่มีใครตอบได้นอกจากหมอ

ควรไปหาหมอค่ะให้คุณหมอซาวน์ดูนะค่ะ

แม่ไม่ได้ไปฝากครรภ์หรือคะ

ไปตรวจกับคุณหมอเลยคะ

ทำไมไม่นับเมนส์ 555

หาหมอค่ะจะได้ทราบ