นมที่กินเเล้วลงลูก

27 วีค 500กรัมเองค่ะ อยากได้นมที่ลงลูกเยอะๆเลยค่ะ จำวัน ปจด.ผิดนึกว่า 23 วีค พึ่งรู้ตอนหมอซาววันนี้ เป็นธาลัสซีเมียก็ว่าทำไมน้ำหนักปกติ #บำรุงตอนนี้ทันไหมคะ😣

28วีค1169กรัมค่ะกินจมูกข้าวผสมนมค่ะ

4t trước

สั่งมาเเล้วไม่ไหวเลยค่ะ มันฝืดคอเหมือนเเป้งเข้าคอ🤣เเต่สั่งนมเเพะมากินเเล้วค่ะเเม่