นมที่กินเเล้วลงลูก

27 วีค 500กรัมเองค่ะ อยากได้นมที่ลงลูกเยอะๆเลยค่ะ จำวัน ปจด.ผิดนึกว่า 23 วีค พึ่งรู้ตอนหมอซาววันนี้ เป็นธาลัสซีเมียก็ว่าทำไมน้ำหนักปกติ #บำรุงตอนนี้ทันไหมคะ😣

บ้านนี้27วีค 1,500แล้วค่ะ ไม่ได้บำรุงอะไรมากเลย แต่กินนมหลากหลายสลับกันไปจะเป็นนมตราหมีนมแพะนมอัลม่อนถั่วเหลืองงาดำ อะไรก็ได้ กับไข่ กล้วยหอมวันล่ะลูก เช้าตื่นมามื้อแรกเน้นนมกับไข่ลูกดึงไปหมดเลยค่ะ ตอนนี้หมอสั่งลดทุกอย่างอยู่ลงอยู่เพราะน้องโตเกิน😅

กินพวกนมข้าวโอ้ต นมอัลมอน ใน 7 ค่ะ แต่ไม่แนะนำพวกเวย์โปรตีนนะคะ แล้วถ้ามีเรื่องธาลัสซีเมียด้วยก็หลีกเลี่ยงชา โกโก้กาแฟค่ะ คาเฟอีนจะทำให้ทารกดูดซึมพวกธาตุเหล็กได้น้อยลงค่ะ

บ้านนี้กินนมแพะคะน้ำหนักเกินแล้ว แต่แอบราคาแรงนิดนึ่งคะ บ้านนี้กินสองห่อใหญ่ น้ำหนักลูกเกินหมอให้หยุดกินแร้ว 27+5w. คะตอนนี้

1mo trước

กำลังสั่งมากินเลยค่ะ เเต่ละเดือนน้องนน.เพิ่มขึ้นกี่กรัมคะเเม่

บ้านนี้เป็นเบาหวานด้วยค่ะ นมก็กินไม่ค่อยได้ หมอเลยแนะนำให้กิน DHA ค่ะ 24สัปดาห์ น้ำหนักเกือบ 800 กรัมแล้ว

1mo trước

ไม่อวกนะคะ

นมโปรตีนในเซเว่น+น้ำเต้าหู่คะแม่ 22wน้องบ้านนี้660กรัมคะ

4t trước

ทันสิแม่ บ้านนี้ 27 w แล้วน้ำหนักน้อง1300 กรัมแล้วคับ

โปรตีนในเซเว่นเพิ่มน้ำหนักลูกดีเลยค่ะลองดูนะคะแม่

แม่บ้านนี้ทานนมแพะบีจี 26 วีค น้องหนัก 1,016 กรัม

ทานเป็นจมูกข้าวเลยค่ะเเม่ลงลูกดีมาก

1mo trước

กำลังสั่งมากินเลยค่ะเเม่❤️

ไข่ต้มมั้ยแม่ ถ้าเป็นธาลัสซีเมีย

1mo trước

โอเครค่ะเเม่ ขอให้เเข็งเเรงนะคะ❤️

28วีค1169กรัมค่ะกินจมูกข้าวผสมนมค่ะ

4t trước

สั่งมาเเล้วไม่ไหวเลยค่ะ มันฝืดคอเหมือนเเป้งเข้าคอ🤣เเต่สั่งนมเเพะมากินเเล้วค่ะเเม่