แท้งคุกคาม

เเท้งสมบูรณ์เเล้วค่ะรั้งไม่อยู่จริงๆเสียใจมากๆกว่าจะติดยากมาก? 2เดือน

แท้งคุกคาม

เป็นกำลังใจให้น่ะค่ะแม่สู้ๆคะ

ขอโทดนะค่ะคุณแม่แท้งเองหรอค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะคะเเม่✌️

ชีวิตตั่ง1ชีวิตเรยนะค่ะทำทำไหม

5y trước

แท้งคุกคามคือ น้องหลุดเองคะ ไม่ใช่ทำแท้งจ้า

สู้ๆนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เสียใจด้วยน่ะค่ะ.. สู้ๆๆค่ะ

เสียใจด้วยค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่

ขอแสดงความเสียใจด้วยค่ะ😰

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้​ๆค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะสู้ไปค่ะ