ขอยุติการตั้งครรภ์

เเท้งน้องเมื่อเช้านี้ เสียใจมาก??

สู้ๆนะคะ เดี๊ยวน้องก็มาใหม่ คะแม่ บ้านนี้เคยแท้งคนที่2 ตอนนี้รอเช่นกันคะ✌🏻❤️

เราก้อเพิ่งแท้งไปเมื่ออาทิตย์ที่แล้วเหมือนกันคะ ยังไงก้อสู้ไปด้วยกันนะคะ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ ทำสุขภาพให้แข็งแรงเด่วน้องก้อมาใหม่คะสู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ สู้ๆค่ะแม่ ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ

น้องได้กี่เดือนแล้วคะ ที่ขอยุติการตั้งครรภ์ และหาหมอที่ไหนคะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะคะคุณแม่ พักฟื้นไวๆรอน้องกลับมา

เคยผ่านเหตุการณ์นี้มาแล้วเช่นกันค่ะ เสียใจ ร้องไห้ทุกวัน

เสียใจด้วยนะ ขอให้แข็งแรงไวๆๆแล้วมาลุยกันใหม่นะจ๊ะ สู้ๆๆ

ขอแสดงความเสียใจด้วยค่ะ ขอให้น้องมาเกิดกับคุณแม่อีกนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ เราเพิ่งแท้งเมื่อวาน เสียใจมาก