พึ่งสังเกตว่า เท้าเราบวม

เเต่บวมไม่มาก หรือว่าน้ำหนักเยอะ เกี่ยวกันไหม

บางที่เราเดินนานยืนนานก็เป็นค่ะ คุณแม่เอาเท้าแช่น้ำอุ่นสัก15-20นาทีนะค่ะแล้วลดการเดินบ่อยๆเวลานั่งหรือนอนแล้วหาอะไรหนุนเท้าให้สูงกว่าระดับหัวใจค่ะช่วยได้นะค่ะ

คนท้องส่วนใหญ่มักจะเท่าบวมเป็นเรื่องปกติค่า