เราท้อง5เดือนกว่าเเต่ท้องยังเล็กนี้ผิดปกติมั้ยคะ

เเต่น้ำหนักตามเกณนะคะ

เราท้อง5เดือนกว่าเเต่ท้องยังเล็กนี้ผิดปกติมั้ยคะ

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ😊

3y trước

เเต่น้ำหนักอีเเม่เเทบไม่ขึ้นเลยคะนานมากกว่าจะขึ้นกินเยอะนะคะเเต่ม่ค่อยขึ้นเลยเป้นคนตัวเล้กด้วย

ท้องแรกเหมือนกันคะแม่บ้านนี้ก็ตัวเล็ก

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ถือว่าปกติจ้า

บ้านนี้ก็5เดือนคะแถผืนขึ้นด้วย😅

เข้าเดือนที่8ได้แค่นี้คะ

เหมือนกันคะ ท้องเล็กมาก

5เดือนกว่าค่ะใหย่มาก

ปกติค่ะออกตอน7เดือน

ท้องแรกเหรอค่ะ