ความเจ็บปวด

เเตกแล้วจ้า 38+1 กำหนด 3. มีนาคม63 น้องเกิดวันที่19/02/63 นน.3120 ค่ะ?

ความเจ็บปวด

อิจฉาแม่จัง บ้านนี้39วีคแร้วนอนดูอาการที่โรงบาลเพราะเหมือนมีน้ำเดินแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดสักเซนเลย คนอื่นเขาคลอดกันหมดแร้ว😂 #ยินดีด้วยนะค่ะ🥰

ถ้านอนหลับแล้วเครียด ตื่นมาเล่นกันครับ 555+ หยอกเล่นนะคะ ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆนะคะ 😊

อยากแตกแล้วงะ35+5เองรอวนไป เห็นตัวน้อยๆของแม่ๆคนอื่นแล้้วอยากเห็นของตัวเองม้าง😘😘😘😘

น้องน่าชังมากค่ะแม่ ไม่ต้องเครียดนะลูก ข้างนอกสนุกกว่าเยอะ ท่านอนน่าเอ็นดู 55555

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยแต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแล้วว

5y trước

สู้ๆน่ะค่ะเเม่อีกนิดเดียวจะได้เจอเจ้าตัวน้อยเเล้ว

บ้านนี้หมอนัดคลอด 1 มีนานี้แล้วยังเงียบกริบอยู่เลยคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆนะคะ🥰

ยินดีด้วยค่ะแม่ ขอให้น้องเลี้ยงง่าย โตไวๆค่ะ

ยินดีด้วยคะ.. สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกคะ

ยินดีด้วยจ้า 10มีนา ก็อยากแตกแล้ววว