ความเจ็บปวด

เเตกแล้วจ้า 38+1 กำหนด 3. มีนาคม63 น้องเกิดวันที่19/02/63 นน.3120 ค่ะ?

ความเจ็บปวด

น่าเกลียดน่าชังมากค่ะแม่🥰

น่ารัก​น่าชัง​มาก​เลย​ค่ะ.

เครียดอะไรคะลูก น่ารักเชียว

5y trước

น้องกำลังจะไปพบหมอก่นกลับบ้านค่ะเเล้วทำท่านี้

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆจ้า

น่ารักน่าชังมากค่ะ

เครียดอะไรน้อตัวเล็ก

5y trước

กำลังจะไปพบหมอก่อนกลับบ้านค่ะ เเล้วน้องก็ทำท่านี้

ยินดีด้วยนะจ๊ะแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยค่ะแม่