บ้านไหนเเตกเเล้วบ้างจ้า

เเตกแล้วจ้า39+4 เจอคุณหมอล่วง เปิด2เซน เมื่อวาน คลอดธรรมชาติ+เร่งคลอด กำหนด31กค. แตก28 กค. 🥰

บ้านไหนเเตกเเล้วบ้างจ้า

แม่มีอาการอะไรไหมค่ะ ก่อนไปรพ. บ้านนี้40w แล้วมีแค่มูกใสกับท้องแข็งมา4วันแล้วแต่ยังไม่ได้ไปค่ะ

1y trước

หลังจากคุณหมอล่วง ก็มีหน่วงท้อง มีเลือดป่นมูก กลับจากรพ.ตามนัด ก็เริ่มเจ็บทุก20นาที พอเข้า5ทุม ก็6นาที เช้าเจ็บทุก3นาที เลยไปรพ. ปากมดลูกเปิด4เซน ตอน8โมง น้องคลอด11:33

ยินดีด้วยค่า❤️

ยินดีด้วยนะคะ