เเตกเเล้วค่าาา

เเตกเเล้วค่าา เเม่เฝ้าดูพัฒนาการหนูในเเอฟนี้อยู่9เดือน หนูชื่อน้องปาลิณ คลอดเมื่อวันที่25 มิ.ย. 64 น้ำหนัก3,300กรัม เเข็งเเรงดี ร้องดังมากคะ ตอนนี้หนูได้9วันเเล้วคะ💕💕💕

เเตกเเล้วค่าาา

น่ารักน่าชังจังลูก 🥰 บ้านนี้ก็ลูกสาวค่ะ 32 W ใจจดใจจ่อ รอเจ้าอ้วง มาเฝ้าแอพนี้ทุกวันเหมือนกันค่ะ 555

อยากแตกบ้างจังค่ะ 37+3ไม่มีอาการไดๆเลยเห็นคนอื่นคลอดแล้วอยากคลอดบ้างนอนลำบากมาก

น้องช่างน่ารักน่าชังจังเลยค่ะ อยากได้ลูกสาวมากค่ะ😊😊😊

อยากแตกบ้างจัง ตอนนี้39w.แล้วยังไม่มีอาการเลยค่ะ

น้องน่ารักน่าชังมากค่ะเลี้ยงง่ายๆโตไวไวนะ

น้องน่ารักน่าชังมากเลี้ยงง่ายโตไวๆๆนะจ๊ะ

จิ้มลิ้มมากเลยลูก แก้มเป็นแก้มเลยค่ะ

น้องน่าชังมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

แข็งแรงๆนะคะลูก น่าชังจริงๆเลย❤️

น้อนนน่ารักมากคะ ยินดีด้วยนะคะ