เเอบดูคนอื่นมานานน🥰

เเตกเองเเล้วทรมารสุดเเต่คลอดง่ายมากนอนรอไม่ถึง5ชม.เจาะน้ำคร่ำปุ้ปไหลปั้ป 26 สิงหา กำหนดคลอด14กันยา

เเอบดูคนอื่นมานานน🥰

กันยาเหมือนกันค่ะ คลอดวันเดียวกันเลย แต่บ้านนี้กว่าจะได้คลอดเหมือนตกนรกทั้งเป็นเลยค่ะ เพิ่งรู้ว่ายาเร่งคลอดมันทรมานมาก

โอ้ย น่าชังมากค่ะ นี่ 37+1 กำหนด 17 กย. ตื่นเต้นเลยค่ะ น้องกิโลคะแม่ แม่ทีอาการอะไรบ้างคะ

บ้านนี้กำหนด​ 8ก.ย 38w3d​แต่เงียบ​มาก​คร้า​อิจฉา​แม่​จังอยากแตกแล้วคร้า🤣🙏🏻

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้กำหนด 14 กันยาเหมือนกันยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ 😍🎉 บ้านนี้ 16 กันยาเงียบมากเลยค่ะ 😂 อยากแตกแล้วววว

กำหนดคลอด 14 กันยายนเหมือนกัน แต่ตอนนี้ยังนิ่งยุเรยค่ะ

กำหนด 17 ก.ย. อยากแตกเหมือนกันค่ะ อยากเจอหน้าแล้ว 😭

บ้านนี้กำหนด19กันยา ตอนนี้36+6 เจ็บเตือนบ่อยละจ้า

4y trước

บ้านนี้ตอนนี้ก็ยังเจ็บอยู่ค่ะ เดียวเจ็บเดียวหาย เด็กหลอกแม่เก่ง555 ตอนนี้ 37+2แล้ว

ยินดีด้วยนะคะ บ้สนนี้กำกนด11กันยาเงียบมากค่ะ

อยากแตกบ้างจัง กำหนด13/9/63 ยังเงียบอยุ่เลยคะ