เเอบดูคนอื่นมานานน🥰

เเตกเองเเล้วทรมารสุดเเต่คลอดง่ายมากนอนรอไม่ถึง5ชม.เจาะน้ำคร่ำปุ้ปไหลปั้ป 26 สิงหา กำหนดคลอด14กันยา

เเอบดูคนอื่นมานานน🥰

กำหนดวันเดียวกันเลย แต่ยังไม่แตกเลยแม่

14ก.ยอยากแตกแล้ว คุณแม่มีอาการยังไงหรอค่ะ

4y trước

เจ็บหายเจ็บหาย เหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆนะคะ

13. กย. ยังไม่แตกเลยค่ะ อยากเห็นหน้าแล้ว

14 กันยาเหมือนกันค่ะ ยังเงียบยุ่เลยค่ะ

กำหนด14กันยาเหมือนกันอยากคลอดบ้าง🤣

6 ก.ย ยังเงียบยุ้เลยอยากแตกบ้างจัง

16กันยา เงียบมากกกอยากแตกแล้ว

ทำไมได้เจาะน้ำคร่ำค้ะเเม่

น้ำหนักน้องเท่าไหร่คะคุณแม่