มีใครเคยเจอบ้างคะ พอดีไปอัลตร้าซาวน์19w เเล้วคุณหมอบอกว่าเจอเเคลเซียมเกาะหัวใจเด็ก เป็นไรหรือป่าวคะ

เเคลเซียมเกาะหัวใจทารกในครรภ์

เคยค่ะแล้วเราก็ไปซาว4มิติมาเพิ่มเพื่อดูว่าแคลเซียมเทียบกับกระดูกน้องมันต่างกันมั้ย(เพราะถ้าเป็นจริงๆสีต้องพอๆกับกระดูก) ของเราต่างกันค่อนข้างเยอะ(ขาวน้อยกว่ากระดูก)คุณหมอเลยบอกว่าไม่น่ามีอะไรเป็นห่วงค่ะ

4y trước

ตอนนี้คุณเเม่คลอดน้องหรือยังคะ เเล้วน้องคลอดออกมาปกติดีไหมคะ บ้านนี้กังวลมากคะ

📌