ลูกยังไม่ดิ้น

ท้อง19สัปดาแล้วคะ..ลูกยังไม่ดิ้นเลย.เป็นไรหรือป่าวคะ

บ้านนี้รู้สึกตอน18wkแค่ตอดๆ รู้สึกเบาๆเบามากก พอ20wk จะรู้สึกมากขึ้นคะ ตามอายุครรภ์จ้าแม่ แต่ถ้าอายุครรภ์มากๆก็ลองสังเกตุการดิ้นตลอดการตั้งครรภ์นะคะ ถ้าดิ้นน้อยจากเดิมก็ปรึกษาแพทย์ค่า

บ้านนี้ก็ยังไม่รู้สึกค่ะ 16 +3 ท้องเเรก ลุกตอดเป็นยังไงนี่ไม่รู้เลยค่ะ แต่พอตอนซาวเห็นน้องดุ้กดิ้กปกติ เสียงหัวใจปกติ 🥰ของเราน่าจะรู้สึกตอนน้องเตะท้องออกมาเรยค่ะ

- ไปพบแพทย์ล่าสุดคุณหมอบอกว่าน้องโอเคไหมคะ? - คุณแม่บางคนตรงหน้าท้องหนา รออีกสักสักถึงจะสัมผัสได้ว่าน้องดิ้นค่ะ ส่วนตัวน้องดิ้นตั้งแต่วีคที่ 16 17 ทั้งสองท้องค่ะ

บ้านนี้น้องดิ้นตอน21สัปดาห์ค่ะ คือก่อนหน้านี้ก้อกังวลเหมือนกันไม่รุ้สึกอะไรเลย พอเข้าสัปดาห์ที่21เริ่มรุ้สึกมาเรื่อยๆค่ะ

บ้านนี้22วีคแล้วค้ะยังเงียบเลยค่ะแม่ไม่ดิ้นไม่อะไรเลยสงสัยน้องมีโลกส่วนตัวสู๊งง🤣🤣🤣

โอ้ยคำถามเดียวกันค่ะแม่20wแล้วน้องยังแค่ตอดเบาๆบางวันแทบไม่รู้สึกอะไรเลยรอๆๆต่อไปค่ะ

บ้านนี้ 22 วีคแล้วรู้สึกแค่ว่ามีการเคลื่อนไหว เป็นคลื่นๆ แต่ยังไม่ถึงกับดิ้นแรงๆ นะคะ

ท้องแรกหรือป่าวค่ะถ้าหน้าท้องหนาก็จะไม่รู้สึกจะรู้สึกอีกทีอาจจะแค่เหมือนตอดค่ะ

เดี๋ยวคงดิ้นคะคุนแม่แต่นี้ดิ้นตั้งแต่17สัปดาแล้วเข้า19สัปดาเริ่มแรงขึ้นแหละ

ท้องได้​ 20สัปดาห์เเล้วถึงจะดิ้นค่ะถ้าท้องเเรก​ ตอนนี้23​สัปดาห์เเล้วค่ะ