ลูกในท้องไม่ตอบสนองกับแสงไฟ จะเป็นไรไหม

เอาไฟโทรศัพท์ส่งเล่นกับลูกในท้องค่ะ แต่ไม่เคยตอบสนองกับแสงไฟเลย ทำต้องแต่ตอนท้อง 7เดือน จนตอนนี้ 8เดือนแล้ว แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้มั้ยคะ แอบกังวล

1 Trả lời

เหมือนกันค่ะ นิ่งกริบ 55555 ต้องเรียกเอาค่ะบ้านนี้ อย่างอื่นไม่เคยตอบสนอง หน้ามึนมาก

3y trước

บ้านนี้ได้ยินเสียงเพลงค่ะ ดีดดิ้นสุด