ปรับตำแหน่งงานใหม่ช่วงท้อง8เดือน

ได้รับตำแหน่งใหม่ตอนอายุครรภ์8เดือน กดดันมาตลอด จนตอนนี้9เดือนแล้ว โดนบ่น โดนด่าทุกวัน เครียดมาก พยายามจะไม่เครียด จนบางครั้งน้อยใจจนคิดอยากจะลาออก

1 Trả lời

ทนอีกนิดแม่ ช่วงนี้เราทำงานได้ไม่เต็มที่ก็จะแบบนี้แหละค่ะ