ขวดเเรกในชีวิต

เอาไปก่อน2ออนซ์คะเฮ้อ ??

ขวดเเรกในชีวิต

บ้านนี้ หลังคลอด 1อาทิตย์ได้ 2-3ออน ค่ะ ถ้าเจ้บหัวนมได้3กว่าๆคะ

5y trước

ใช่คะถ้าเจ็บได้เยอะเลยคะ

แม่ปั๊มตอนกี่เดือนคะ ได้เยอะกว่าบ้านนี้อีก

5y trước

ตอนคลอดแรกๆไม่มีโมเม้นแบบไหลเลอะเสื้อเลยค่ะ

เยอะมากค่ะ บ้านนี้ปั้มทีแรกแค่เปื้อนขวด😅😅

เยอะมากค่ะ เราปั๊มครั้งแรกได้ก้นขวดเอง

เยอะมากค่ะ