เจ็บเต้าคัดเต้าลูกไม่เอาเต้า เต้าแข็ง เป็นไรไหม จะหายเองได้ไหม

เอาปั๊มไฟฟ้า แต่ออกมาหน่อย เอามือบีบเค่นเจ็บมากเลย

เจ็บเต้าคัดเต้าลูกไม่เอาเต้า เต้าแข็ง เป็นไรไหม จะหายเองได้ไหม

วิธีบีบมือบีบตรงลานนมมาที่หัวนม ให้นมจี๊ดๆ แล้วนมจะพุ่งค่ะ ไม่ต้องเค้นเพราะจะอักเสบนะ