1เดือน16วัน ลูกแหวะนมเยอะมากกก ต้องทำยั งไง

เอาจับพาดบ่าก้อแร้ว จับนั่งก้อแร้ว กินเบบี้ดอล ทามหาหิง ทุกอย่างลูกแหวะนมออกมาเยอะมาก ใครมีวิธีแนะนำได้มั้ยค่ะ ต้อวไปหาหมอมั้ยค่ะ #ขอบคุนล่วงหน้าค้ะ

บางทีนมที่กินไปก่อนหน้าอาจยังไม่ย่อยหรือว่าคุณแม่ให้นมน้องเร็วเกืนไป1เดือนให้2-4ชั่วโมงครั้งนะคะแล้วแต่ลูกหิวเลยแล้วจับพาดบ่าค่ะครั้งละ2ออนซ์พอน้าแม่

1y trước

ใช่ค่ะ พอดีน้องกินเต้า เรยไม่รุ้ว่ากินไปกี่ออนแร้ว น้องร้องก้อให้กินตลอด จนแหวะนมออกมาเยอะมากๆ แต่ตอนนี้ดีขึ่นมากแร้วค่ะ ขอบคุนค่ะ