อายุครรภ์กี่สัปดาห์เด็กถึงจะรอด

เอาง่ายๆคือกี่เดือนถึงจะไม่เเท้ง

1 Trả lời

เกิดจากภาวะแท้งหรือว่าภาวะอย่างอื่นค่ะ

5y trước

ช่วงท้องอ่อนๆไตรมาสแรกค่ะ คือ1-3เดือน เพราะตัวอ่อนจะหลุดได้ง่าย ห้ามยกของหนัก ห้ามอะไรที่ออกแรงเยอะๆ ค่ะ งดเพศสัมพันธ์ช่วงไตรมาสแรกกับไตรมาสที่3ค่ะ สู้ๆนะคะแม่ บำรุงน้องเยอะๆ กินยาที่หมอให้มา น้องจะแข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะ☺️🥰