ลูกสาวคนแรก 22 สัปดาห์

เห่อลูกสาวมากคุณพ่อบ้านนี้ ดั้งนี้มาเต็มน้ำหนักน้องดีมากแม่บ้านนี้ท้องไม่ผูกเลย แต่ไม่ค่อยทานข้าวส่วยมากจะทานขนมเพราะอาหารที่กินไม่มีอะไรถูกใจอีแม่เลยตั้งแต่ท้องมา ต้องจำใจกินเพราะเจ้าตัวเล็กนี้ละ อาหารที่ชอบก็กับรสชาติแย่เป็นเเบบนี้มาตั้งแต่ท้องน้องเลย แต่ขนมนี้อีแม่สู้ตาย555 แต่ส่วนมาแม่จะกินผลไม้เป็นหลักถือว่าแม่กินได้อร่อยกว่าข้าว #มีแม่ๆบ้านไหนท้องละเกลียดอาหารที่ตัวเองชอบบ้าง #ท้องแรกคะ

ลูกสาวคนแรก 22 สัปดาห์

ใช่ค่ะเบื่อกับข้าวค่ะ

4y trước

กินอะไรก็ไม่อร่อยเนอะคุณแม่แต่ก็ต้องกิน