ลูกสาวคนแรก 22 สัปดาห์

เห่อลูกสาวมากคุณพ่อบ้านนี้ ดั้งนี้มาเต็มน้ำหนักน้องดีมากแม่บ้านนี้ท้องไม่ผูกเลย แต่ไม่ค่อยทานข้าวส่วยมากจะทานขนมเพราะอาหารที่กินไม่มีอะไรถูกใจอีแม่เลยตั้งแต่ท้องมา ต้องจำใจกินเพราะเจ้าตัวเล็กนี้ละ อาหารที่ชอบก็กับรสชาติแย่เป็นเเบบนี้มาตั้งแต่ท้องน้องเลย แต่ขนมนี้อีแม่สู้ตาย555 แต่ส่วนมาแม่จะกินผลไม้เป็นหลักถือว่าแม่กินได้อร่อยกว่าข้าว #มีแม่ๆบ้านไหนท้องละเกลียดอาหารที่ตัวเองชอบบ้าง #ท้องแรกคะ

ลูกสาวคนแรก 22 สัปดาห์

บ้านนี้คอนท้องแรก ชอบทานกระรอก ของเป้นเนื้อๆ ไก่ ตะพาบน้ำ เนื้อวัว จำพวกเนื้อทานหมด น้องเป้นผุ้ชาย ตอนนี้ท้อง2 17+5 วีค ชอบทานผลไม้หนักมาก +ของหวาน ทานแทนข้าวเลยจ้า บรรดาเนื้อสัตว์ไม่ชอบเลยแค่คิดก้อคลื่นใส้ แต่ไม่รู้ว่าหญิวหรือชาย แต่อยากได้ลูกสาวมาก

4y trước

ขอให้ได้ลูกสาวนะแม่นะ บ้านนี้คลื่นใส่แค่ไม่กี่วันไม่ชอบของหวานเลยกินแต่ของเปรี้ยว

บ้านนี้อยากกินกับข้าวที่บ้านค่ะอยู่กับแฟนเขากินอาหารอิสานกันเราไม่ค่อยชอบค่ะแต่พอทำกินเองก็ไม่อร่อยเหมือนที่คิดค่ะ🤣แต่พอกินได้ค่ะเพราะอยาก

4y trước

สู้ๆนะคุณแม่ เดียวตัวเล็กได้รับสารอาหารไม่ครบ🥰

เป็นเหมือนกันค่ะ​ ทานอาหารทานข้าวได้แต่ไม่มีอะไรที่อร่อยถูกปากสักอย่างแม้แต่กับข้าวที่ตัวเองชอบ​ แต่ถ้าเป็นผลไม้นี่ทานได้หมดทุกอย่าง​

4y trước

เราต้องผ่านมันไปให้ได้สู้ๆนะคุณแม่

เราค่ะแม่​ ปกติชอบทานปลาร้า​ และแซลมอน​ ปูดอง​ ตอนนี้กินไม่ได้เลยค่ะ​ กินได้แต่ผลไม้กับผัก​

4y trước

เหมือนแม่บ้านนี้เลย อะไรที่ชอบที่เคยกินตอนนี้รู้สึกหยี่ไปหมด🥺

ซาวด์​ได้แล้วหรือคะ22week​แม่อยาก​ซาวด์​เห็น​หน้า​น้องแบบนี้จังคะ​

4y trước

คะขอบคุณ​มาก​ค่ะ​

ขอคำแนะนำหน่อยคะอยากซาวแบบนี้ต้องไปซาวที่ไหนหรอคะแม่

4y trước

แม่ฝากครรภ์แบบแพคเก็ทจ้า คุณแม่ลองสอบถามหมอที่คุณแม่ฝากดูนะค่ะว่ามีแบบ3Dหรือ4Dไม เพราะว่าอันนี้แม่ไปตามคุณหมอนัดจ้าเพราะรอบตรวจแบบพิเศษ ค่าตรวจจะอยู่ที่2-3พัน แล้วแต่ที่หรือป่าวอันนี้แม่ก็ไม่แน่ใจนะคะ เพราะแม่ฝากที่โรงพยาบาลสินแพทย์ คุณหมอก็นัดแม่มาตรวจตามปกติจ้าแต่ตรวจแบบ3D4Dอันนี้คุณหมอนัดตรวจแบบพิเศษเลยเพราะต้องนับนิ้วมือนิ้วเท้าน้องตรวจความผิดปกติตรวจดูวาาครบ32หรือป่าวจ้า #คุณแม่ลองถามคุณหมอที่ฝากดูนะคะว่ามีแบบ3D4Dหรือป่าว

ลูกสาวคนแีกเหมือนกันค่ะ 19w ได้ซาวแบบนี้อยู่เลยค่ะ

4y trước

ถามคุณหมอ คุณหมอบอกครั้งหน้าค่ะ รอลุ้น 55

บ้านนี้ลูกชายคะดั้งมาเต็มเหมือนกันคะ

4y trước

บ้านนี้อยากได้ผู้ชายก่อนแต่ดันมีบุญได้ลูกสาวแทน ขอให้แข็งแรงนะคะ

เป็นค่ะ ทานได้แต่เมนูเส้นๆ น้ำๆ

4y trước

เป็นแม่คนต้องอดทนเพื่อตัวเล็กเบื่อข้าวแค่ไหนก็ต้องกินใช่ไมคุณแม่🥰

ใช่ค่ะเบื่อกับข้าวค่ะ

4y trước

กินอะไรก็ไม่อร่อยเนอะคุณแม่แต่ก็ต้องกิน