ท้องแรก

เห่อลูกมากค่ะ 5555 แบบอยากเห็นหน้าแล้ว แต่ตอนนี้แค่ 21w ใครเป็นเหมือนเราบ้างคะ ?? ขำตัวเอง

บ้านนี้20วีคค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน เห่อมาก อยากรู้เพศลูกอยากเจอหน้าลูก วันๆนั่งดูแต่ของใช้ลูก จนลืมของที่ตัวเองอยากได้ไปเลย อยากซื้อเตรียมไว้แต่โดนห้ามตลอด555😆 ตื่นเต้น

5y trước

ปกติเป็นคนทีาอยากได้โน่นนี่นั่น แต่พอท้องปุ้ป มีแต่ของใช้ลูกโผล่เข้ามาในหัว 😄😍

บ้านนี้13วีคคะแต่ตื่นเต้นไม่ต่างกันคะอยากเหนหน้าตัวเล็กแล้ว เลี้ยงหลานยุบ้านได้3เดือนละอยากเหนหน้าลูกตัวเองแล้ว ตื่นเต้น🤰🤱👨‍👩‍👧‍👦😍

5y trước

อดทนอีกนิดนะคะ ^^

เป็นเหมือนกันคะ คุณแม่ ตอนนี้14w คือเห่อลูกมากคนแรกด้วย อยากเห็นลูกกเร็วๆ รู้สึกว่าเวลาทำไมมันผ่านไปช้าจัง อยากซื้อของให้ลูกมากเลยคะ

5y trước

ตอนเรา 14w ก็เป็นค่ะ ^^ ความตื่นเต้นจะมีทุกช่วงเวลา และมีความสุขที่สุดเลยค่ะ

บ้านนี้ 27w สามีกับเราอยากเจอลูกมาก ตอนนี้ทำได้แค่คุย ๆ เล่น ๆ กับลูก ฟังเสียงหัวใจ และหาแต่ของใช้ลูกทั้งวันเลยค่ะ 😊

5y trước

เค้ารับรู้เราเเล้วเนาะแม่เนาะ คุยกับเล่นด้วยก็ถีบกลับมา ชื่นใจดีค่า 💗

บ้านนี้ก็เป็นจ้านับวันรอแล้วจ้า ตอนนี้8เดือนกว่าแล้วนั่งดูปฏิทินทุกวันเหมือนคนโรคจิตเลยค่ะ 555555

5y trước

ว้าวววววว ใกล้แล้วค่ะ อีกไม่กี่วีคเอง จะได้เห็นหน้าตัวน้อยแล้ว ^^

เหมือนกันค่ะ 22วีคแล้ว ตอนนี้พร้อมจะซื้อจะสั่งทุกอย่างแล้ว แต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ รอวันที่24นี้ค่ะ

เราก็เป็นค่ะ เพิ่ง24w แต่เรากับแฟนอยากเจอหน้าลูกแล้ว เคยคุยกันเล่นๆอยากให้ลูก หน้าเหมือนใคร5555

5y trước

นี่ก็คุย คุณแม่อยากจะบอกแอบทะเลาะกัน กับพ่อลูก อยากให้ลูกหน้าเหมือนตัวเองมากกว่าเหมือนพ่อ ^^

บ้านนี้ 27w แฟนทำงานอยู่เมืองนอก กำหนดคลอดกันยานี้ แฟนจองตั๋วเครื่องบินไว้เรียบร้อยแล้วจ้า 😂

5y trước

น่ารักจังเลยค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ ^^

เหมือนกันค่ะ ทั้งอิป่อ อิแม่ อยากเห็นแย่แว้ววจร๊า นั่งจับท้องทุกวันเมื่อไหร่จะออกน้าา

5y trước

ใจจดจ่อเน๊อะเรา ^^

เห่อมากค่ะยิ่งใกล้คลอดเตรียมซักเสื้อผ้าไว้ เดินผ่านไม่ได้เป็นต้องหยิบมาดม😂

5y trước

งุ้ยยยย ดีจังเลยใกล้คลอดแล้ว เค้าพึ่งผ่านมาแค่ครึ่งทางเอง แม่สู้ๆนะคะ ^^