??

เห่อลูกตั้งแต่อยู่ในท้อง?มีแม่บ้านไหนเป็นบ้าง 5555ลูกคนแรก. อยากคลอดแล้ว

เห่อเหมื่อนกันค่ะคนที่3แล้วแต่2คนแรกเป้นผู้ชายพอมาคนนี้เป้นผู้หญิงเลยเห่อมากเลยค่ะเตรียมของตั้5เดือนค่ะ

อยากเห็นหน้าแล้ว เห่อเหมือนกันคะลูกคนแรก ยิ่งเวลาดิ้นเหมือนเค้าคุยกับเราเลย เจ็บๆๆจุกๆๆแต่มีความสุขจัง

เป็นคะ ลูกคนแรกเห่อเหมือนกัน จินตนาการว่าหน้าจะเหมือนพ่อรึเหมือนแม่ คิดไปต่างๆ นานา จนเก็บไปฝันบ่อยๆ 55+😅

เห่อมาก ท้องแรกแล้วเราก็เป็นคนเล็กของบ้านด้วย มีแต่คนรอชื่นชมเอ็นดู อยากเห็นหน้า อยากคลอดแล้วววววว

บ้านนี้ลูกคนที่2แร้วค่ะกำลังตั่งครรภ์ได้6เดือนแร้วค่ะ เห่อคนแรกก็เห่อที่สุด คนที่2 ยิ่งเห่อมากกกกกกค่ะ

อย่าว่าแต่ท้องแรกเลยค่ะ ท้อง2ก็เห่อหนักกว่าท้องแรกอีก เหมือนเพิ่งมีลูกเลย เพราะห่างจากพี่คนโตเยอะมาก

เป็นเหมือนกันคะ เห่อมาก อยากเห็นหน้า นอนคิดทั้งวันหน้าจะเหมือนเราหรือเหมือนพ่อ ตื่นเต้น+กลัว😅🥰👶🤭

เป็นเหมือนกันคะ ลูกคนแรกเหมือนกัน เพิ่งเข้าใจคำว่ารักตั้งแต่ยังไม่เห็นหน้าก็ครั้งนี้แหละคะ💕

กำลังจะ ถ เดือนเห่อมาก ตั้งแต่รู้เพศลูกจากผล nifty ก็ซื้อของรัวๆ มีความสุขมากๆค่ะ อยากให้ออกมาแล้ว

อยากอวดอยากลงค่ะ แต่แฟนไม่ให้ลง🥺 ไม่รู้ว่าเพราะอะไร อายหรือไม่อยากเปิดตัวว่าเรากำลังท้อง 😔