37 สัปดาห์ คุณหมอนัดแม่ๆยังไงกันบ้างคะ

เห็นใครๆที่รู้จักก็พูดกันเป็นเสียงเดียวกันว่า ใกล้คลอดหมอก็จะยิ่งนัดถี่ แม่บ้านนี้เจอหมอครั้งสุดท้ายเมื่อตอน 35 สัปดาห์ค่ะแล้วหมอก็ไม่ได้นัดอีกเลย หมอบอกแค่ว่าให้โทรมาแจ้งวันผ่า 😅 แม่ฝากพิเศษกับหมอที่คลินิกค่ะ คลอดเอกชน เด็กท่าขวางคลอดธรรมชาติไม่ได้

1 Trả lời

ของเราใกล้คลอด นัด 2 ครั้ง/เดือนค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวจะลองโทรถามหมอดู 😅