มีแม่ท่านไหน วางแผนหรือได้ทำการ เก็บสเต็มเซลล์ ไหมคะ

เห็นโฆษณา การเก็บสเต็มเซลล์ ก็เลยสนใจ, อยสกสอบถามว่า มีแม่ๆท่านไหนได้เก็บสเต็มเซลล์ของลูก หรือวางแผนจะเก็บไหมคะ แชร์ความเห็นประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 Trả lời

เคยมีคนรู้จักแนะนำให้เก็บนะคะเห็นเขาบอกว่าดีค่ะ

5mo trước

ไม่ได้เก็บค่ะ เงินไม่ถึง 😅