ตื่นเต้น

เห็นแม่ๆโพสต์รูปน้องแล้วแอบอิจฉา?? แม่บ้านนี้39วีค 1วัน กำหนดคลอด23 ยังไม่มีวี่เเววเลยค่ะ

ตื่นเต้น

บ้านนี้39+3 เงียบกริบเลยจร้า กำหนดวันที่21

5y trước

อดใจรอแล้วสู้ไปด้วยกันค่ะเเม่✌✌

หมอนัดรึเปล่าคะ อย่าให้นานเกิน 40w นะคะ

5y trước

หมอนัดวันที่18ค่ะ แต่กำหนดคลอดวันที่23 ค่ะเเม่

เหมือนกันเลยค่ะแม่อยากแตกเเล้ว

5y trước

อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ