ท้องได้ 31W+2 สอบถามผู้รู้

เห็นแม่ๆบางคนมีมูกขาว มีตกขาว อยากทราบว่า ต้องมีทุกคน หรือต้องมีช่วงไหนคะ บ้านนี้ยังไม่มีเลยคะ อันนี้ปกติหรือยังไงคะสงสัยคะ

บ้านนี้31+5 ก็เปนคะตกขาวเป็นๆหายๆไม่มีสีไม่มีกลิ่นคะคิดว่าคงเปนกันเกือบทุกคนคะ...แต่ช่วงนี้ท้องปั้นบ่อยน้องดุ๊กดิ๊กๆเก่งถีบเก่ง☺️

2mo trước

อ้ออคะขอบคุณ​คะ ช่วงนี้ดุ้กดิ้กกำลังกวนคุนแม่เลยคะ 5555

บางคนมีตั้งแต่ตั้งครรภ์ หรอบางคนก็มีปกติเหมือนตอนไม่ท้องค่ะ แต่ตกขาวมูกขาวต้องมีทุกคนค่ะแม่ ตอบไม่ได้เหมือนกันค่ะว่าช่วงไหน

2mo trước

อ้อคะขอบคุณ​คะ