คุณพ่ออยากได้ลูกสาว

เห็นอะไรมั๊ยตรงกลางระหว่างขา ?? 18วีคจ๊า

คุณพ่ออยากได้ลูกสาว

พ่อบ้านนี้อยากได้ลูกสาวใจจะขาด ตอนยังไม่รู้เพศ อิแม่จะแกล้งพ่อว่าได้ลูกชายชัว พ่อหงุดหงิดเลยจ้า ตัดสินใจไปซาวดูวันที่3กุมภา63 อายุครรภ์ได้26W5D สรุปหมอบอกได้ลูกสาวจ้า พ่อแอบยิ้มมุมปาก เห่อทั้งแม่ย่าทั้งคุณพ่อ

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้คุณสามีอยากได้ลูกสาว แต่ตรวจ nift แล้ว ผลเป็นผู้ชาย ความแม่นยำ 98% ทุกวันนี้ยังคาดหวังอยู่ว่าผล 2% อาจผิดพลาด พรุ่งนี้หมอนัดอัลตราซาวน์ 18 w 6 d จะได้เลิกหวังสักที

เหมือนกันเลยค่ะ ป๊าอยากได้หญิง จู๋มาเลย รอคนที่ 2 เป็นหญิง แม่บอกขอพัก 2 ปี รอสกายช่วยเลี้ยงน้องได้ก่อนถึงจะมีให้ จนคำพูดติดปากป๊าทุกวันนี้ คือ "สกายเลี้ยงน้องๆ" ฝันไปไกลมาก

บ้านนี้คุณทวดและคุณแม่อยากได้ลูกสาวใจจะขาดดันได้ลูกชายค่ะ31w3dลูกคนแรกค่ะแต่ถึงยังก็รักค่ะ สามีบอกค่อยรอคนต่อไป555

บ้านนี้ทางบ้านแฟนอยากได้ลูกสาวมากเลย เราได้ชายคุณปู่ คุณย่าผิดหวังกันเป็นแทบๆ เราเองก้อเข้าใจ รอคนต่อไปแล้วกัน

พ่อบ้านนี้ก็อยากได้ลูกสาวค่ะ แฝดชายมาเลย เห็นใจเรียกชื่อลูกสาวรอมาตั้ง4เดือน แลมีความหวัง😂

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ตั้งชื่อรอแล้วด้วย 🤣🤣🤣

บ้านนี้ตอนแรกก็อยากได้ลูกสาว แต่ผลเลือดบอกผู้ชาย ตอนนี้ก็เอ่ออ่อผู้ชายคนโตดีแล้ว5555

5y trước

คิดแบบนั้นเหมือนกันค่ะ 🤣🤣🤣

บ้านนี้ลูกคนแรกอยากได้ผุ้ชาย ดันได้ลูกสาวค่ะ แต่ทุกคนก็บอกเพศไหนก็รักหมดค่ะ ❤️

บ้านนี้คุณพ่ออยากได้ลูกชาย แตาได้ลูกสาว ถูกใจแม่มากค่ะ 5555

เหมือนกันเลยค่ะ คุนพ่ออยากได้ลูกสาวเพราะคนโตลูกชาย