คุณพ่อ

คุณพ่ออยากได้ลูกสาว❤❤❤

คุณพ่อ

บ้านนี้ป๊าก็อยากได้ ลูกสาว แต่ได้ลูกชายมาป่วนได้ 3 เดือนแล้วค่ะ ก็รักก็เห่อมาก ยังไม่เลิกล้มที่จะมีลูกสาว รออีกสัก 2 ปี ค่อยลุ้นใหม่ ค่ะ 😂😂

บ้านนี้คุณพ่อก็อยากได้ลูกสาว ซื้อแต่ของลูกสาวไปซาวได้ลูกชายจ้า อิพ่อ ขำ 555555 ยังจะบอกให้ลูกโตมาเป็นลูกสาวอีก 5555555 🤭😂😂

คุณพ่ออยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะจะซื้อตั้งแต่ยังไม่รุ้เพศพอไปซาวเพศก็ได้ลูกสาวสมใจซื้อเลยค่ะ😅

บ้านนี้พ่อก็อยากได้ลูกสาวค่ะ ได้ลูกสาวสมใจ ตอนแรกไม่ชัวร์ ซาวด์อีก หมอบอกมาเป็นแคมเลยค่ะ 😂😂

บ้านนี้พ่ออยากได้ผู้ชาย แม่อยากได้ผู้หญิง ซาวตอน 5 เดือน ยังไม่รู้เพศเลยจ้า ตอนนี้ 30+1 แล้วว

คุณพ่อคะ ซื้อมานี่รู้เพศลูกยังคะ...?! ถ้าคลอดมาเป็นผู้ชาย คุณพ่อต้องซื้อใหม่เลยนะคะ 555!

บ้านนี้คุณพ่อก็อยากได้ลูกสาวค่ะแต่ไม่รู้ว่าจะได้สมใจมั้ยลุ้นๆกันค่ะ☺

บ้านก็เหมือนกันค่ะ คุณพ่ออยากได้ลูกสาว ส่วนอีแม่อยากได้ลูกชาย

บ้านนี้คนพ่ออยากได้ลูกสาวแต่ตาอยากได้หลานชาย

เหมือนบ้านนี้เลยคะแม่แต่ซาวด์แล้วได้ผช.คะแม่