ช่วยแนะนำชุดอยู่ไฟของแม่หลังคลอดหน่อยค่ะ

เห็นมีขายในเฟสบุคเนอะเลย ที่เอามาต้มอาบขับน้ำคาวปลา แม่ๆมีแนะนำไหมคะ

1 Trả lời

เราจองให้คนมาทำที่บ้านค่ะ ไม่กล้าทำเอง

3y trước

มีหลายที่ เค้าตรวจ Antigen test ให้ก่อนส่งมาที่บ้านนะคะ ลองสอบถามดูค่ะ