แม่มือใหม่กำลังตั้งครรภ์

ฝากเพื่อนดเงยนะค่ะ ตอนนี้เพิ่งรู้ว่าตัวเองท้องจ้า แต่ยังไมาได้บอกแฟนไม่รู้จะเริ่มต้นบอกเขายังไงดี จะเซอร์ไพรแบบไหนดี แม่ๆมีแนะนำไหมคะ

1 Trả lời

บอกไปเลยค่ะ ไม่ต้องเซอร์ไพรส์หรอก ไปเซอร์อีกทีตอนเพศลูก อันนี้ลุ้นจริง 😂 ยินดีต้อนรับค่ะแม่